Hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại iPhone uy tín – Tuấn store

hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại iphone uy tín Tuấn Store

Trong những năm gần đây, thị trường điện thoại phát triển nhanh như vũ bão. Để tìm được các cửa hàng điện thoại uy tín là việc chẳng hề dễ dàng chút nào. Đứng trước muôn vàn lựa chọn, liệu đâu mới là nơi mua sắm an toàn?

Hàng loạt cửa hàng điện thoại mọc ra trên khắp các con đường. Thương trường như chiến trường, cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để có thể “giữ chân” được khách hàng, các cửa hàng điện thoại uy tín đều tập trung vào 2 thứ: chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Cái tên mà Review24gio.com nhất định phải nhắc đến trong chuỗi các cửa hàng điện thoại uy tín đó chính là Hệ thống cửa hàng điện thoại Tuấn Store. Được thành lập vào năm 2010.

hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại iphone uy tín Tuấn Store

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn, thương hiệu Tuấn Store đã có những bước phát triển ấn tượng. Tính đến năm 2023, Tuấn Store đã có 5 chi nhánh cửa hàng tại Hoà Bình, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật được cử đi học cập nhật công nghệ liên tục. Họ đều là những người đầy lòng nhiệt tình, có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

– Tuấn Store cung cấp đa dạng ngành hàng như: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại,..

– Thương hiệu cung cấp: chủ yếu là các dòng Iphone.

– Các sản phẩm có mức giá ưu đãi và chính hãng 100%. Các sản phẩm đều có Chính sách bảo hành toàn diện lên đến 2 năm, lấy chữ tín làm đầu.

– Mức giá hấp dẫn: so với các shop bán điện thoại uy tín khác, các sản phẩm tại Tuấn Store có mức giá tương đối “hạt dẻ” hơn nhưng chất lượng thì không hề suy giảm.

– Tuấn Store có hotline hỗ trợ đúng nhu cầu của khách hàng: Gọi tư vấn sản phẩm, Bảo hành – hỗ trợ kỹ thuật, Gọi mua hàng từ xa, Khiếu nại và góp ý.

– Các cửa hàng điện thoại uy tín của Tuấn Store cũng thu hút nhiều tín đồ mua sắm online khi thường xuyên cung cấp thông tin mới trên Fanpage “Hệ thống cửa hàng Tuấn store” để khách hàng dễ dàng nhận tin tức mới, tin khuyến mãi.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonetuanstore

Các cơ sở tại Hà Nội và Hoà Bình

– Cơ sở 1: Tôn Thất Tùng – Hà Nội: 0385666363 (zalo)

– Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa – Lạc Sơn: 0395666363 (zalo)

– Cơ sở 3: TT Bo – Kim Bôi: 0705666363 ( zalo)

– Cơ sở 4: Mãn Đức- Tân Lạc: 0785666363 ( zalo)

– Cơ sở 5: Hàng Trạm- Yên Thuỷ: 0835666363 (zalo)

Thời gian mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần.

Hy vọng qua bài viết này, Review24gio.com đã có thể giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một nơi mua sắm hoàn hảo.

Bình luận