CÔNG DỤNG THẦN KỲ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Ở MỘC NHĨ ĐEN

moc-nhi-9

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Ở MỘC NHĨ ĐEN

1. Công dụng của mộc nhĩ đen

Ăn mộc nhĩ đen hay các loại nấm cũng sẽ làm cho xương bạn luôn chắc khỏe, bởi trong nấm có hàm lượng cao Protid, Canxi, Phốt pho, Sắt cũng như các vitamin bổ trợ tốt cho xương. Những bệnh nhân có bệnh về xương khớp thường được khuyên sử dụng các loại nấm trong bữa ăn hằng ngày.

moc-nhi-9
Nấm mộc nhĩ Lào Cai

Mộc nhĩ đen có khả năng hấp thụ tốt nên nếu bạn ăn các loại nấm khô được phơi trực tiếp qua ánh nắng mặt trời thì sẽ cung cấp được cho cơ thể một lượng vitamin D đủ cao hỗ trợ cho Canxi, giúp xương luôn chắc khỏe, nhất là với người lớn tuổi.

moc-nhi
Đặc sản mộc nhĩ đen Lào Cai

2. Ý nghĩa của tên mộc nhĩ đen – nấm mèo

Giống như các loại nấm ăn khác, mộc nhĩ đen có thể chế biến được rất nhiều món ngon và có lợi cho sức khỏe. Cái hay của nấm là làm món chay hay mặn đều dùng được. Loại nấm này được xem là một trong những món ăn vị thuốc cực kỳ bổ dưỡng, nhất là những người khí huyết suy kém thì bổ sung nấm mèo  là sự lựa chọn hàng đầu.

moc-nhi-134
Ý nghĩa nấm mộc nhĩ đen

Ăn nấm mèo mỗi ngày sẽ giúp cho sức khỏe được tốt hơn, không lo hấp thụ độc tố vào trong người, hiện nay các món ăn chế biến bên ngoài không thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng để bạn an tâm. Mộc nhĩ đen vốn dĩ chỉ sinh tồn và phát triển được trong môi trường hoàn toàn sạch và đại đa số trong chúng không thể sống được khi bị tác động bởi các chất hóa học như con người.

moc-nhi-5
Mộc nhĩ đóng gói

3. Chế biến món ăn từ mộc nhĩ đen

Mộc nhĩ đen chỉ là một loại nấm ăn có dược tính, không phải thuốc, nên có thể dùng để ăn tự nhiên hoàn toàn được nhé! Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua hàng ngay tại đây nhé! 

moc-nhi-4
Mộc nhĩ đen ngon ở Lào Cai

Bình luận