VÍ DA CÁ SẤU VÂN NHIỀU MÀU CHO BẠN

vi-da-ca-sau-2

VÍ DA CÁ SẤU VÂN NHIỀU MÀU CHO BẠN

VÍ DA CÁ SẤU ĐẸP

Lựa chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu thời trang

Ví là một trong những vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Chiếc ví da cá sấu có thể làm từ đủ loại nguyên liệu nhưng có lẽ dòng cao cấp nhất hiện nay vẫn là mẫu ví da cá sấu. Bởi các sản phẩm làm từ da cá sấu thật vừa có độ thoáng khí cao, cách nhiệt tốt, không tĩnh điện và rất bền nhờ lớp vảy cứng cáp. 
Sản phẩm có thể được làm từ nhiều mẫu mã khác nhau nhờ vào những tính chất đặc trưng của từng vùng da dùng để làm nên sản phẩm . Da hông, lưng, bụng, đuôi và đặc biệt sản phẩm được làm bằng da nguyên con . Những sản phẩm này thường được khách hàng rất ưu chuộng. Với chất liệu thật 100% có độ bền cao, tính thẩm mỹ, đồng thời khẳng định đẳng cấp của người dùng. Nên mẫu ví da cá sấu luôn là sự ưu tiên lựa chọn của rất nhiều khách hiện nay.
vi-da-ca-sau-5
Mẫu ví da cá sấu đẹp

Ví da cá sấu cho nam giới đẳng cấp

Ví da cá sấu nam cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu khi muốn thể hiện nét thanh lịch và đẳng cấp của mình. Khi muốn lựa chọn loại ví da cá sấu nam hàng hiệu, bạn nên quan tâm đến yếu tố chính đó là chất lượng của loại da cá sấu. Loại ví da cá sấu nam cao cấp là loại ví da mà ở phần da khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc không có vân như vân tay con người. Càng dùng  lâu thì ví càng bóng mềm và không bao giờ bị bong tróc. Ngoài ra, khi đốt phần da trên ví, loại ví da có mùi khét như mùi tóc bị cháy thì đó là loại ví da cá sấu hàng hiệu thực sự. Bạn cũng nên chú ý lựa chọn những chiếc ví da cá sấu được làm từ vùng da bụng cá sấu vì đây là vùng da đẹp nhất, dày dặn, bền nhất, bóng nhất của cá sấu.
vi-da-ca-sau-dep
Mẫu ví da cá sấu độc đáo

Ý nghĩa của mẫu ví da cá sấu vân

Sử dụng sản phẩm ví da cá sấu mang ý nghĩa của sự may mắn, thể hiện sức mạnh, uy quyền của người dùng nó. Diện ví da cá sấu thật trên người sẽ giúp cho người mặc thêm tự tin, tạo ấn tượng với người đối diện nhờ vào sự tô điểm hoàn hảo từ những đường nét, họa tiết trên chiếc ví. Do đó, chiếc ví da cá sấu được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ những bạn trẻ năng động cho đến những người trưởng thành hơn.
chat-lieu-vi-da-ca-sau
Cận chất liệu ví da cá sấu
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua hàng ngay tại đây nhé!
*Hotline 24/7: 098 175 85 85
Bình luận