VÍ DA CÁ SẤU ĂN TRỌN ĐIỂM 10 TRONG LÀN THỜI TRANG

vi-da-ca-sau-9

VÍ DA CÁ SẤU ĂN TRỌN ĐIỂM 10 TRONG LÀN THỜI TRANG

LỰA CHỌN VÍ DA CÁ SẤU VÂN LÀ TỐT NHẤT

Thời trang hiện đại đến từ ví da cá sấu vân

Ví da cá sấu vân thường được sản xuất nhiều nhất có 2 loại ví cầm tay phổ biến: 2 gấp hoặc 3 gấp. Ví gấp đa số được các bạn nữ chọn lựa tin dùng hơn loại có khóa vì sự tiện ích cũng như kiểu dáng thanh lịch, đơn giản với khóa bấm hoặc không có khóa bấm.

Hoa vân khác nhau tạo nên những chiếc ví vô cùng độc đáo và đặc trưng riêng. Phần da thường được chọn từ phần gù đầu cho đến phần gù lưng cực kỳ chắc, đàn hồi và đẳng cấp nhất. Với chiếc Ví da cá sấu vân trên tay bạn có thể đựng được nhiều vật dụng khi đi làm, đi chơi hay dự tiệc rất tiện lợi.

vi-da-ca-sau-9
Ví da cá sấu vân

Cấu tạo mẫu ví da cá sấu vân

Cấu tạo về kích thước cũng như hình dáng giống như loại ví 1 khóa kéo, nhưng ví này được thiết kế 2 ngăn chính với 2 khóa kéo cho nên sẽ đựng được nhiều vật dụng hơn loại 1 khóa kéo. Thường dành cho các chàng train nam tính, lịch lãm sang trọng, các chị em cũng có thể chọn mua loại 2 khóa kéo này để dùng.

Chất liệu sẽ đa số chọn phần gai lưng cá sấu để làm, tạo nên những vân gai cực kỳ độc đáo và duy nhất cho mỗi loại sản phẩm. Độ bền bỉ, dẻo, đàn hồi co dãn của da cá sấu thì các loại da khác không thể nào sánh bằng. Thiết kế kích thước vừa tầm nắm, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngăn trong thường sẽ được làm bằng da bò chuyên dụng kết hợp lớp vải dù êm ái tạo nên tổng thể một chiếc Ví da cá sấu vân vô cùng đẳng cấp, sang trọng và cá tính.

vi-da-ca-sau-3
Vi da cá sấu vân cá tính

SỐ LƯỢNG MUA VÍ DA CÁ SẤU TĂNG RẤT NHANH

Đặt hàng mua ngay ví da cá sấu

Hiện nay nhu cầu sử dụng ví da cá sấu tương đối nhiều cho thấy sự thịnh hành của sản phẩm này. Vì thế chúng tối thấu hiểu điều đó nên đã tung ra thị trường với nhiều sản phẩm mới lạ. Với kiểu dáng đa dạng và màu sắc bắt mắt. So với những dòng sản phẩm cùng loại: mẫu mã, chất liệu, hình dáng,… thì những chiếc ví da cá sấu thật tại của chúng tôi có giá rẻ hơn mềm hơn.

vi-da-ca-sau
Mẫu ví da cá sấu tốt

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua hàng ngay tại đây nhé!
*Hotline 24/7: 098 175 85 85
Bình luận