Ví Cũ Rách Có Nên Thay Mới Không ?

Mọi người thường hay than phiền tại sao làm hoài mà chẳng thấy dư, cứ tiền sáng có thì chiều lại có việc mà dùng. Tài lộc ngày càng đi xuống dốc mà không thấy dấu hiệu đi lên. Theo phong thủy thì những đồ vật như ví cũ rách, dép mòn, tiền cũ rách,.. là những đồ vật nếu mang bên người thì tiền lúc nào cũng không cánh mà bay.

Review 24 giờ sẽ chia sẻ cho các bạn lí do tại sao ví cũ rách thì nên thay mới không để tốt cho vấn đề tài lộc của mình.

1. TẠI SAO KHÔNG NÊN DÙNG VÍ CŨ RÁCH

ví rách
Theo phong thủy, những món đồ cũ hoặc rách là những điều tối kị trong phong thủy. Việc thay mới ví và lành lặn sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân về mặt tài lộc. Tại sao người ta lại khẳng định như vậy?

Ví rách khiến vận khí giảm sút

Xét trên góc độ kinh tế, trước những lời quảng cáo các sản phẩm ví da nam càng dùng càng bóng đẹp. Dùng cả chục năm không hỏng, nhiều khách hàng sẽ bị “nghiêng ngả”. Thực tế thì chúng không sai, nếu tính toán ra, rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi ban đầu phải bỏ ra một số tiền khá lớn cho một sản phẩm. Và không phải mất tiền hàng tháng thay đổi hay sửa chữa chúng.

ví cũ

Tuy nhiên, xét trên góc nhìn phong thủy, một chiếc ví da càng dùng lâu sẽ càng mất đi khả năng hút tài lộc. Thông thường, một chiếc ví dùng sang năm thứ 4 là đã chẳng còn vận khí tốt có thể đem lại may mắn cho gia chủ nữa. Và bởi thế, một chiếc ví rách thì chắc chắn sẽ có nhiều điềm xấu hơn.

Vì vậy, dù chiếc ví của bạn còn rất ngon và xịn thì sau một thời gian sử dụng dài. Tốt nhất là nên thay đổi để giúp bản thân có thể tăng tài vận. Bạn cũng được khuyến cáo là nên mua ví trong thời gian mùa xuân. Khoảng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 2 Âm lịch để chiếc ví có thể luôn mang lại nguồn thu dồi dào nhất cho chủ nhân.

Ví cũ và những năng lượng không tốt

ví cũ

Đôi khi bạn được cho một chiếc ví da đã qua sử dụng. Dù chúng còn rất mới thậm chí thuộc loại hàng đắt tiền, xa xỉ thì cân nhắc nên hay không sử dụng vẫn là câu hỏi cần đặt ra. Đó là bởi vì, ví tiền cũ là món đồ đã được mang theo bởi một người trước đó và chiếc ví ấy mang năng lượng của người chủ cũ. Thực tế thì bạn chẳng biết dòng năng lượng ấy là tốt hay xấu. Có hợp với mình không. May mắn thì có thể bạn sẽ phát đạt, gặp bình an nhưng ngược lại. Có nhiều trường hợp, tài lộc tiêu tán và gặp bất trắc là những điều khó tránh khỏi nếu tiếp xúc với nguồn khí xấu.

2. Sử dụng thế nào để tài lộc dồi dào

Bên cạnh việc nói không với cũ và rách thì một vài lưu ý trong việc dùng ví dưới đây có thể sẽ giúp bạn không bị “nghèo mạt kiếp”:

Nên để tiền trong tất cả các ngăn, tránh để ví rỗng

ví mới

Để trong đó một vài đồng tiền xu vì tiền xu mang năng lượng Kim. Có khả năng hút những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Tiền trong ví nên được xếp thẳng, ngay ngắn và quay về cùng một phía. Chú ý xếp tiền theo mệnh giá lớn nhất đến nhỏ nhất. Tờ tiền có mệnh giá cao nhất như 500.000 đồng nên để trong một ngăn riêng.

Giữ ví trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp


ví mới

Hóa đơn, giấy nợ hay những gì tương tự thế nên được bỏ ra ngoài.

Chọn màu sắc ví hợp mệnh của người dùng

ví mới

Nên chọn màu ví hợp với mệnh của mình để đem lại sự may mắn và tài lộc. Nếu sử dụng ví tiền có màu không hợp với mệnh có thể đem tới xui xẻo, thất thoát tiền bạc. Mệnh Kim: Hợp màu vàng hoặc màu trắng, tránh chọn ví có màu hồng, đỏ. Mệnh Mộc: Hợp với tông màu xanh, xanh đen hay màu đen, tránh chọn màu trắng.

Bài viết trên đây đã cho các bạn biết được lí do tại sao không nên dùng ví cũ hoặc rách. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc cũng như vận khí của chủ nhân. Nên thay mới khi có dấu hiệu về tài chính của mình bị biến động nhé.

Mua ví mới tại đây : Jassmine shop

Bình luận