NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ TRÀ HOA DETOX NGON

tra-duong-nhan-4

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ TRÀ HOA DETOX NGON

1. Trà hoa detox gồm những loại nào?

Nhắc đến trà hoa detox thì chúng ta có thể biết rằng chúng có rất nhiều loại vì thành phần chủ yếu của loại trà này chính là những thảo mộc từ thiên nhiên. Bao gồm táo đỏ, hoa hồng, hoa cúc, thảo mộc,… Với những thành phần lành tính này đã tạo nên một cái tên trà hoa detox vô cùng hữu ích cho các chị em.


Trà hoa detox

Bên cạnh uống trà hoa detox, thì sử dụng những bã trà để đắp mắt, ủ tóc hay rửa mặt cũng là những liệu pháp làm đẹp hiệu quả. Những gói trà đã qua sử dụng vẫn mang nồng độ chất chống oxy hóa vừa đủ, lại cực kì an toàn và thân thiện với da.

tra-thao-moc
Trà detox ngon

2. Cách pha chế trà hoa detox

Cho tất cả các nguyên liệu của trà hoa detox vào một chiếc bình ủ nhiệt và đổ khoảng 250ml nước sôi vào, đậy nắp chờ 15 phút là có thể uống được. Cách sử dụng giống như các loại trà bình thường. Khi uống hết có thể đổ thêm nước nóng vào bình. Có thể mang bình đến nơi làm việc để uống thay nước mỗi ngày.


Trà dưỡng nhan

Chị em cần kiên trì uống trà hoa detox trong 30-45 ngày để nhận được những thay đổi tích cực. Lưu ý, đối với những người đang có bầu, người bị tăng huyết áp không nên cho gừng vào trà.

tra-duong-nhan-5
Hình ảnh trà hoa detox

3. Trà hoa detox mix đường đen, đường phèn

Bạn biết không, việc nhâm nhi một vài ly trà hoa detox mỗi ngày còn giúp bạn thanh nhiệt, giải độc gan và làm việc hiệu quả hơn đấy! Bạn có thể sử dụng đường đen hoặc đường phèn để tăng độ ngọt dịu, thanh dễ uống hơn. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây để được tư vấn tốt hơn nhé!

tra-bay-vi-0
Trà hoa detox chất lượng

Bình luận