Muốn may mắn tài lộc hãy đặt những vật phong thủy sau lên bàn làm việc

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy bao gồm những món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn lại cho gia chủ. Các vật phẩm này mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đem lại tiền tài, vận may, thăng quan tiến chức. Tạo điều kiện thuận lợi trong không gian làm việc của bạn. Dưới đây Review 24 Giờ gợi ý một số vật phong thủy để bàn mà bạn có thể lựa chọn.

Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu đá từ xưa đã được biết đến như một vật phẩm phong thủy giúp trừ tà và thu hút vượng khí đến cho ngôi nhà. Tác dụng này có được chính là bởi loại đá này sở hữu một nguồn năng lượng dương lớn. Mà không phải loại đá nào cũng có được. Đó cũng là lý do mà những quả cầu đá được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ có được con đường công danh rộng mở, sự nghiệp phát triển.

Hình tròn của cầu đá phong thủy tượng trưng cho tâm hạnh, nguyên khí đất trời mang lại cho người sở hữu nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

  • Đối với người mệnh Kim, nên chọn quả cầu màu xám, nâu đất, vàng, ghi.
  • Đối với người mệnh Mộc, nên chọn quả cầu màu đen, xanh lục và xanh nước.
  • Đối với người mệnh Thủy, nên chọn quả cầu màu trắng, đen, xám ghi, xanh nước.
  • Đối với người mệnh Hỏa, nên chọn quả cầu màu hồng, tím, đỏ, xanh lục.
  • Đối với người mệnh Thổ, nên chọn quả cầu màu hồng, tím, đỏ, vàng, nâu đất.

Tham khảo mẫu cầu đá phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Cóc ba chân ngậm tiền vàng (Thiềm thừ)

Cóc phong thủy này hay còn gọi là Thiềm Thừ hoặc là cóc 3 chân là linh vật dùng để chiêu tài, có năng lực rất mạnh, mang những may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của thiềm thừ càng được nhân lên với hình ảnh cóc ngậm tiền mạ vàng trưng bày trong nhà, làm quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân.

Theo phong thủy, Thiềm thừ có năng lực chiêu tài rất tốt. Chính vì thế nó phù hợp đặt trong nhà, trên bàn làm việc. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.

Tham khảo vật phong thủy cóc ngậm vàng (Thiềm thừ)

Tỳ Hưu – Vật phong thủy để bàn làm việc

Tỳ hưu (tên tiếng anh: Pixiu) là linh vật có hình dáng gần giống kỳ lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu chúng.

Mỗi linh vật đều gắn liền với một truyền thuyết và Tỳ hưu cũng vậy. Truyền thuyết Tỳ hưu được tương truyền rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ chín của Long Vương. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Tuy nhiên đây là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

Do đó, ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Tham khảo tỳ hưu để bàn làm việc độc đáo

Cây cảnh phong thủy

Trồng cây phong thủy trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, thanh lọc không khí mà còn mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Thông thường những loại cây để bàn có kích thước nhỏ, ấn tượng và thu hút ánh nhìn nên có khả năng làm bừng sáng không gian hẹp xung quanh rất tốt. Cây phong thủy để bàn có thể là những cây được trồng chậu đất hoặc cây cảnh thủy sinh, tùy vào sở thích và cung mệnh của gia chủ để lựa chọn cho phù hợp

  • Cây hợp cho người mệnh Kim: Kim tiền, ngọc ngân, kim ngân,…
  • Cây hợp cho người mệnh Mộc: Bàng Singapore, ngũ gia bì, tùng la hán,…
  • Cây hợp cho người mệnh Thủy: Vạn niên thanh, thủy tùng,cây mầm xanh, cây tróc bạc,…
  • Cây hợp cho người mệnh Hỏa: Trầu bà đế vương, vạn lộc, cây trạng nguyên, cây hồng môn,…
  • Cây hợp cho người mệnh Thổ: Lưỡi hổ, sen đá, lan hồ điệp vàng,…

Tham khảo chậu cây kim tiền để bàn mang lại may mắn

Sổ tay ghi chép

Một cuốn sổ tay trên bàn làm việc tưởng chừng gì vô nghĩa khi để trên bàn, nhưng lại là một vật phẩm phong thủy rất tốt. Điều đó thể hiện sự tỉ mi, nghiêm túc trong công việc của bạn. Mang lại may mắn cho bản chủ nhân. Ngoài ra, thói quen ghi chép lại các công việc một cách chính xác, sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, nhờ đó mà công việc sẽ suôn sẻ và phát triển theo ngày tháng.

Đồng xu vàng phong thủy

Từ thời xa xưa, tiền xu cổ được làm ra với dạng hình tròn, bên trong đục lỗ hình vuông và có chữ nổi khắc xung quanh tương ứng với từng đời vua. Loại tiền này tượng trưng cho Đất, Trời vì vậy mà nó mang ý nghĩa thịnh vượng của quẻ Thái trong Kinh Dịch.

Theo phong thuỷ, cách treo và vị trí để tiền xu phong thủy tại cung tài vị sẽ giúp thu hút và chiêu tài đón lộc tốt nhất. Ngày nay, các đồng tiền xu phong thuỷ được chế tác dưới nhiều hình thức khác nhau như cây tiền, hũ đựng tiền vàng, trang sức khắc đồng xu, xâu tiền phong thuỷ… đồng xu phong thủy có hình tròn và được đục lỗ ở giữa được xem là biểu tượng của trời cao, tiền xu vuông là biểu tượng cho sức mạnh của đất Đặt ở phòng làm việc hoặc trước cửa ra vào, trước bàn thờ và nhất là đặt trong két sắt sẽ giúp tài lộc chảy vào nhà ào ạt

Chuỗi đồng tiền xu Ngũ Đế phong thủy chiêu tài rước lộc may mắn

Các vật phong thủy không nên để bàn làm việc

Để tránh ảnh hưởng tới không khí làm việc cũng như năng lượng của người ngồi, khi bài trí bàn làm việc, cần hạn chế những đồ vật sắc nhọn, có hình thù kì quái hay không đặt các loại cây dây leo, xương rồng, hoa giả,…

Nhớ rằng phong thủy là một lĩnh vực có nhiều quan điểm và quy tắc khác nhau. Quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với không gian làm việc của mình. Hãy lựa chọn các vật phẩm phong thủy mà bạn cảm thấy phù hợp và mang lại sự hỗ trợ cho mục tiêu và nhiệm vụ của bạn trong công việc hàng ngày.

Bình luận