MỘC NHĨ ĐEN NẤU ĐƯỢC RẤT NHIỀU MÓN ĂN

MOC-NHI

MỘC NHĨ ĐEN NẤU ĐƯỢC RẤT NHIỀU MÓN ĂN

1. Mộc nhĩ đen an toàn nhất

Mộc nhĩ đen là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn ở các nước châu Á, nhưng chúng ta phải lưu ý chế biến mộc nhĩ đúng cách để an toàn cho sức khỏe và hãy cùng xem các món ăn ngon đơn giản tuyệt vời từ loại nấm này.

moc-nhi-20
Mộc nhĩ đen

Nấm mèo có công dụng thông lợi ngũ tạng, hoạt huyết, bổ khí tăng sức, nhuận táo lợi trường, giải độc, trừ kiết lỵ, chữa trĩ, bệnh đường ruột. Loại nấm làm thuốc tốt nhất là nấm mèo đen.

moc-nhi-5
Mộc nhĩ đóng gói

2. Ăn mộc nhĩ đen trị bệnh

Mộc nhĩ đen còn có tác dụng làm giảm cholesterol cấp nói chung, và đặc biệt để giảm mức độ cholesterol xấu. Nấm mèo đen có khả năng ức chế quá trình ngưng tập tiểu cầu, phòng chống tình trạng đông máu do nghẽn mạch, ngăn cản sự hình thành các mảng vữa xơ trong lòng huyết quản nên là thức ăn thích hợp cho những người bị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng động mạch vành.

MOC-NHI
Nấm mèo

Mộc nhĩ chứa các thành phần hoạt tính lecithin, cephalin, plasmalogen và phosphatidyl serin, axit nucleic… có tác dụng hạ thấp cholesterol trong gan, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở thành động mạch và xơ vữa động mạch.

moc-nhi-9
Nấm mèo Lào Cai

3. Những món ngon từ nấm mộc nhĩ đen Lào Cai

Chất keo nhầy trong mộc nhĩ kết dính những tạp chất trong hệ tiêu hóa và tống chúng ra ngoài cơ thể, từ đó làm sạch ruột và dạ dày. Với những đặc điểm tuyệt vời của nấm mèo này bạn có thể liên hệ mua hàng ngay tại đây nhé! 

moc-nhi-4
Mộc nhĩ đen ngon

Bình luận