||ĐỘC ĐÁO|| VÍ DA CÁ SẤU CÔNG PHU, TỈ MỈ ĐẸP NHẤT

vi-da-ca-sau-9

||ĐỘC ĐÁO|| VÍ DA CÁ SẤU CÔNG PHU, TỈ MỈ ĐẸP NHẤT

TỔNG HỘ MẪU VÍ DA CÁ SẤU SIÊU RẺ

Ví da cá sấu vân phù hợp với túi tiền

Bất cứ khi nào người bán nói rằng chiếc ví được làm từ da cá sấu thật có sẵn ở mức giá thấp khoảng 500.000đ, khả năng cao là bạn đang mua phải hàng fake. Tại sao? Làm gì có chủ cửa hàng nào hào phóng đến mức để chịu gánh nặng chi phí giúp bạn. Không có lí do nào để đồ làm từ da cá sấu thật có giá thấp như vậy. Do đó, lần sau bạn nhìn thấy một chiếc ví hay thắt lưng với “giá siêu rẻ” mà được làm từ da cá sấu thật, ban có thể mua nhưng đừng hy vọng gì về chất lượng. Nó sẽ không cung cấp cho bạn độ bền và tính linh hoạt như ví da cá sấu thật với giá cao.

Lúc thực hiện may thủ công những sản phẩm da thật là một sợi chỉ duy nhất được khâu đi khâu lại. Đoạn may trở nên cực kỳ chắc chắn vì được khâu 2 lần trong khi sợi chỉ may máy sẽ là 2 sợi chỉ riêng biệt. Vì vậy, khu đường chỉ của chiếc túi da có vô tình bị đứt thì đoạn chỉ còn lại cũng có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

vi-da-ca-sau-5
Ví da cá sấu đẹp

Ví da cá sấu thời trang

Đường vân và vân da của ví da cá sấu chính hãng : Giữa những vân cá sấu là đường vân mềm và linh hoạt, gần giống như đường chỉ tay của người vậy. Mọi bề mặt da đều thể hiện sự mềm mại này giữa các vân và cảm giác không có quy luật nhất định nào. Da cá sấu giả thì được dập khuôn từ máy móc cho ra những đường vân giả thô, cứng nhắc và nông.Cũng vì những đường vân uyển chuyển mềm mại mà vân da cá sấu thật sẽ có chút khác biệt về hình dạng, không đồng đều nhau.

vi-da-ca-sau-9
Ví da cá sấu vân thời trang

LỰA CHỌN VÍ DA CÁ SẤU ĐÚNG CHUẨN

Mẫu ví da cá sáu độc đáo nhất

Cấu trúc của da cá sấu là sự kết hợp của lớp da đàn hồi bên dưới và lớp vân da, đã tạo nên tính đàn hồi và co dãn tự nhiên của nó. Điều này dẫn tới việc sản phẩm da cá sấu không dễ bị rạn nứt hay bị nếp gấp khi gặp tác động như bẻ, uốn cong.Trong khi da cá sấu thật có dấu hiệu nhận biết là độ đàn hồi thì loại da làm giả lại khá cứng. Trông bề ngoài thì mọi đồ da cá sấu đều trông cứng cáp, chắc chắn. Nhưng chắc chắn hàng da cá sấu chất lượng kém sẽ không thể gập hay bẻ cong mà không để lại vết nứt hay nếp gập như loại da thật. 

vi-da-ca-sau-10
Mẫu ví da cá sấu đẹp nhất 2021

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua hàng ngay tại đây nhé!
*Hotline 24/7: 098 175 85 85
Bình luận