CỤC SẠC DÀNH CHO IPAD CHÍNH HÃNG

sac-ipad-1

CỤC SẠC DÀNH CHO IPAD CHÍNH HÃNG

1. Sạc ipad chính hãng liệu có phải hàng thật?

Sạc ipad là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Hàng nhập khẩu được nhiều người chọn lựa bởi giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức (vì được sản xuất từ cùng một nhà máy của hãng sản xuất).

sac-ipad-1
Sạc ipad 

Hơn nữa, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

2. Điểm nổi trội của sạc ipad

Củ Sạc Chất lượng cao 12W 2.4A.
Đối với ipad , ipad Mini 5 5G.(Chưa bao gồm cáp usb).
– Các tính năng.
+ Tương thích với tất cả các iPod ipad ipad2 ipad mini ipad 3 ipad 4 và iPhone, ngoại trừ iPod Shuffle.
+ Charger: Input: 100V – 240V (12W, 2.4A). Thay thế tốt nhất cho bộ sạc ban đầu.

 

Không thể thiếu đối với người dùng di động. Chúng là những vật dụng cần thiết để nạp lại năng lượng cho thiết bị (smartphone, tablet) và kết nối với máy tính cho nhu cầu truyền tải dữ liệu. Trong số những bộ sạc – sạc ipad thì sản phẩm do nhà apple sản xuất rất được ưa chuộng vì đây là một đối tác ủy quyền của Apple.

 

3. Hình ảnh độc đáo của sạc ipad

Sạc iPad chuyên dùng để nạp lại năng l ượng cho những mẫu iPad như: iPad Mini, iPad Air, iPad Pro thông qua ổ điện. Bạn có  thể tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm ngay tại đây nhé! 

 

Bình luận