Câu chuyện truyền cảm hứng của chàng trai Hải Quách con đường đến với kinh doanh Online

câu chuyện kinh doanh của Hải Quách

Xin chào mọi người, mình là Hải Quách, năm nay 24 tuổi. Hiện mình đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương.

Công việc chính hiện tại của mình là làm công nhân trong khu công nghiệp VSIP1 tại Dĩ An, Bình Dương với đồng lương hơn 5tr một tháng. Do hoàn cảnh gia đình nên vừa tốt nghiệp 12 mình đã xa quê lên Bình Dương với mong muốn lập nghiệp, làm giàu. Thế nhưng tất cả chỉ là mơ mộng của một người trẻ tuổi thiếu hiểu biết khi xã hội ngoài kia khắc nghiệt hơn rất nhiều những gì mình đã nghĩ ở thời điểm đó.

Sau một thời gian đi làm công nhân kết quả không dư nổi một đồng bởi vì đua đòi, chơi bời theo bạn bè. Rồi mình gặp vợ mình, đi đến hôn nhân, nay đã có bầu cũng được 8 tháng rồi và mình suy nghĩ cuộc sống hiện tại không ổn, phải làm một cái gì đó, mới mẻ hơn, có tương lai hơn mới có thể hy vọng lo cho vợ con mình một cuộc sống đầy đủ nhất.

Mình nghĩ, “phải kinh doanh thôi”, những người giàu nổi tiếng ở Việt Nam đều là doanh nhân, người ta làm được thì mình làm được. Và mình bắt đầu hành trình kinh doanh của bản thân.

 

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI FORI CENTER

Lúc mình nghĩ phải thay đổi thì mình có lên mạng để tìm kiếm rất nhiều về những cơ hội, những hình thức làm MMO. Mình đã thử bắt đầu với Affiliate Marketing với Accesstrade, chắc hẳn các bạn đọc được bài viết này thì đã có tìm hiểu qua hình thức mmo này rồi nhỉ. Mình đã bắt tay vào làm ngay sau khi tự học qua trên mạng và kết quả là chẳng đâu vào đâu vì mình quá thiếu kiến thức, thiếu tư duy, rồi lại để đó, tìm hướng đi khác.

Tình cờ đọc được một bài viết về hình thức Dropshipping, mình thấy rất hay vì là làm kinh doanh nhưng không cần phải bỏ tiền nhập hàng, không cần đóng gói, không cần phải vận chuyển hàng giúp giảm được chi phí cũng như là rủi ro không bán được hàng cho những người mới bắt đầu nhưng không có vốn.Việc bạn cần làm là tìm cho mình một nhà cung cấp nguồn hàng uy tín, họ sẽ cung cấp sản phẩm cho mình với giá A và mình quảng bá sản phẩm đó với giá B, khi có khách hàng mua, bạn sẽ báo với nhà cung cấp về thông tin khách hàng đó mua sản phẩm nào, địa chỉ của khách hàng từ đó nhà cung cấp sẽ đóng gói và giao sản phẩm đó thẳng đến tay khách hàng, nhiệm vụ của các bạn là theo dõi đơn hàng và nhận tiền, tiền lời của các bạn sẽ được tính bằng giá B các ban bán trừ cho giá A của nhà cung cấp (B-A= tiền lời).

Điều này phù hợp với nhiều đối tượng người ở Việt Nam là sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa,…..Muốn làm kinh doanh nhưng không có nhiều vốn. Và điều này rất thích hợp với mình. Nhưng thời điểm đó ở Việt Nam chưa có, chỉ có trên nền tảng Amazon, Ebay,….. ở nước ngoài thôi, chưa có ở Việt Nam, thế là mình lại dang dở.

Một ngày, mình va phải một bài viết về dropshipping tại Việt Nam với Fori Center. Lợi ích là trong Fori Center có sẵn nguồn hàng rất nhiều ngách sản phẩm đa dạng, được tham gia đội nhóm hỗ trợ rất nhiệt tình để những người mới như mình bán được hàng. Tất cả là miễn phí, có nguồn hàng, có sự hỗ trợ, bạn làm bạn có tiền, bạn không làm không có tiền. Nắm bắt được cơ hội này, mình đã bắt tay ngay vào học hỏi nguồn kiến thức Free rất lớn trong Fori, thử sức với ngành hàng thời trang và nhờ sự support của admin Quyết Đào mình đã có được những đơn hàng đầu tiên, những đơn hàng đầu tiên là động lực rất lớn giúp mình phấn đấu hơn nữa để có thể bán được nhiều hơn.

 

FORI CENTER CÓ NHỮNG ĐỘI NHÓM RẤT TUYỆT VỜI

Fori Center là một cộng đồng UY TÍN hướng dẫn dropshipping, kiếm tiền online, marketing online, kinh doanh online đa ngành nghề… chuyên nghiệp với số lượng thành viên lên tới hàng chục ngàn thành viên.

Có những đội nhóm làm việc rất nhiệt huyết, anh em hỗ trợ nhau giúp nhau cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.

Tinh thần trong Fori là “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”

Và nhờ có sự dẫn dắt tuyệt vời của admin Quyết Đào định hướng cho anh em trong team qua những buổi Zoom Coaching dày đặt đến 1-2h sáng vô cùng nhiệt huyết, truyền đạt kiến thức, tạo động lực cho nhau để cùng nhau phát triển. Xin phép được cảm ơn admin Quyết Đào rất nhiều.

 

NHỮNG THỨ MÌNH ĐÃ ĐƯỢC NHẬN KHI THAM GIA FORI CENTER

  • Tư duy kinh doanh. Tư duy là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại ở dự án mà bạn triển khai bởi hiểu được mình đang làm gì thì mình mới làm hiệu quả được.
  • Quy trình làm việc hiệu quả.
  • Các chiến lược triển khai kinh doanh ngàn đơn.
  • Cách xây dựng hệ thống kênh để tạo độ phủ sản phẩm đến với khách hàng từ đó ra được nhiều đơn hơn.
  •  Tư vấn khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng giúp tối ưu hiệu quả chốt đơn.
  • Làm Website.
  • Chạy quảng cáo đúng cách giúp tối ưu chi phí.
  • Và tiền ạ ^^

HƯỚNG ĐI CỦA BẢN THÂN MÌNH TRONG THỜI GIAN TỚI

Do ảnh hưởng đại dich COVID nên anh em công nhân mình rất khó khăn cũng như tất cả mọi người. Đi làm nhưng trong tâm thế lo sợ vì trên công ty rất nhiều người làm sao biết người ta tiếp xúc ai. Bản thân mình cũng sợ mình không may mang mầm bệnh lây cho người khác, còn gia đình nữa.

Thời gian sắp tới mình sẽ nghỉ công ty để tập trung 100% với Fori Center. Cùng anh em đội nhóm chiến hết mình để ra nhiều kết quả nhất. Đồng hành và cùng nhau phát triển một Fori Center lớn mạnh tầm cỡ Việt Nam.

Hi vọng các bạn đọc được bài viết này hãy hành động ngay cùng mình và Fori Center để hướng tới thành công.

 

CƠ HỘI LÀ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, CHỈ CẦN BIẾT NẮM BẮT ẮT SẼ THÀNH CÔNG

– Tất cả mọi người có thể tham gia Fori Center hoàn toàn miễn phí.

– Sẽ nhận được sự hỗ trợ của mình và những anh chị em dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

– Nhận được bộ EBOOK, bộ content bán hàng được tổng hợp từ anh chị dày dặn kinh nghiệm trong Fori.

– Kiên định, giữ vững lập trường

® Thành công đến với người không từ bỏ.

Tham gia Group Cộng Đồng Fori Center Hỗ Trợ Dropship Thực Chiến & Kinh Doanh Online https://www.facebook.com/groups/dropshipforicenter

Đội nhóm anh chị em dày dặn kinh nghiệm thực chiến sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 https://zalo.me/g/ehzvjw948

Nhóm Telegram: https://t.me/joinchat/_0TeMymJhUE0NTR

Bình luận