BỘ SẠC OPPO FIND X GIÁ SIÊU HỜI

bo-sac-oppo-3

BỘ SẠC OPPO FIND X GIÁ SIÊU HỜI

1. Bộ sạc oppo find x

Bộ sạc oppo find x có cáp VOOC Type C 1M – Hàng Chính Hãng Tốc độ sạc nhanh hơn 20 phút so với sạc 2.0 Công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 – VOOC Flash Charge 3.0. Để kích hoạt tính năng Sạc nhanh VOOC chúng ta cần phải sử dụng sợi cáp Type-C đặc biệt VOOC chuyên dụng kết hợp với cốc sạc VOOC Zin, nếu không sẽ không xài được tính năng sạc nhanh VOOC dù sạc với cốc sạc VOOC.

bo-sac-oppo-1
Bộ sạc oppo

Trên công nghệ Super VOOC được trang bị một sợi cáp USB-C đặc biệt khác với các loại cáp USB-C bình thường với chân giao tiếp VOOC, nhưng không thay đổi thiết kế và kích thước.

Chân tiếp xúc bổ sung nói trên là kênh giao tiếp giữa các chip xử lý VOOC của 2 thiết bị (cung cấp và nhận).

Hỗ trợ mọi hệ điều hành, có thể truyền data trên PC.

Cắm được cả 2 mặt, không lo cắm sai chiều làm hỏng cổng sạc.

bo-sac-oppo-2
Bộ sạc oppo uy tín

2. Những đặc điểm của bộ sạc oppo find x

Độ dài của Bộ sạc oppo find x: 1M Đối với các máy OPPO đời mới dùng củng Type-C có công nghệ Sạc nhanh Super VOOC như Oppo Find X/ R17 P: Để kích hoạt tính năng Sạc nhanh VOOC chúng ta cần phải sử dụng sợi cáp Type-C đặc biệt VOOC chuyên dụng kết hợp với cốc sạc VOOC Zin, nếu không sẽ không xài được tính năng sạc nhanh VOOC dù sạc với cốc sạc VOOC.

bo-sac-oppo-3
Bộ sạc oppo find x

Trên công nghệ Super VOOC được trang bị một sợi cáp USB-C đặc biệt khác với các loại cáp USB-C bình thường với chân giao tiếp VOOC, nhưng không thay đổi thiết kế và kích thước. Chân tiếp xúc bổ sung nói trên là kênh giao tiếp giữa các chip xử lý VOOC của 2 thiết bị (cung cấp và nhận).

bo-sac-oppo-5
Hình bộ sạc oppo find x

3. Bạn biết gì về bộ sạc oppo find x

Dòng máy tương thích: Chỉ xài được tính năng Sạc Nhanh VOOC cho máy các dòng máy OPPO có hỗ trợ sạc nhanh VOOC Type-C như: Find X, R17 Pro/ R17 Series Tương thích với chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0/3.0 Qualcomm (Samsung S9, N) & Dash Charge của Oneplus. Bạn có thể liên hệ ngay tại đây để tham khảo thêm nhiều mẫu mới hơn!

bo-sac-oppo-8
Bộ sạc oppo chính hãng

Bình luận