Bất ngờ với Robot hút bụi xiaomi Mijia 2Pro với nhiều tính năng hấp dẫn

máy hút bụi

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hút bụi và lau sàn nhà tự động tiện ích, Robot Hút Bụi Xiaomi Mijia Mop 2 Pro là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với độ mạnh mẽ lên đến 4000Pa, sản phẩm này có thể dễ dàng hút bụi, cát và các loại rác nhỏ khác từ sàn nhà của bạn. Pin 5200mAh cung cấp thời gian hoạt động lâu dài cho sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cùng Review 24 Giờ tìm hiểu nha!

Bớt đi thời gian, làm được nhiều thứ

Chị Huỳnh Thư ở TP HCM có chia sẻ: “Tôi là một dân văn phòng, làm việc 8 tiếng một ngày và không thể có thời gian nhiều để có thể quét dọn nhà cửa. Chị có 2 đứa con nhưng 2 bé còn rất nhỏ vì thế ngoài việc văn phòng thì sau khi trở về nhà còn chăm sóc 2 con nhỏ nên chị lúc nào cũng bận bịu. Từ ngày chị mua cái máy hút bụi xiaomi Mijia 2Pro thì chị bớt đi một phần công việc quét dọn và lau nhà. Chị có thể nấu cho gia đình bữa cơm ngon.”

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Pro giặt giẻ lau tự động STYTJ06ZHM –  Cửa Hàng TCS - Mi Vietnam

Anh Văn Định ở Bình Dương:” Tôi là gà trống nuôi con đã nhiều năm. Công việc của tôi là kinh doan quán ăn nên cả ngày cứ tất bật, tối đến lại chăm sóc con cái nên không có thời gian để quét dọn nhà cửa một cách sạch sẽ và chu toàn nhất. Từ ngày được giới thiệu chiếc máy hút bụi này, tôi lại có thêm nhiều thời gian cho con đi chơi đi ăn và được gần con mình nhiều hơn”

Trên chính là 2 minh chứng cho thấy chiếc máy hút bụi giặt giẻ này ngoài công dụng hút bụi bẩn, tự lau nhà, tự giặt giẻ, tự sạc pin,.. thì nó lại còn có thể giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình cho nhiều người.

Tìm hiểu thông tin về robot hút bụi Xiaomi Mijia 2 Pro

Xiaomi Mijia 2 Pro là một robot hút bụi tiên tiến đến từ nhà Xiaomi, mang đến cho bạn trải nghiệm làm sạch hiệu quả và tiện lợi. Với lực hút mạnh mẽ lên tới 4000Pa, giẻ lau xoay 360 độ và tự giặc giẻ lau, tự sấy khô khi làm việc xong, tự động nâng giẻ lau khi đi vào khu vực thảm. Xiaomi Mijia 2 Pro cũng được trang bị công nghệ nhận diện vật thể 3D. Giúp phát hiện và tránh các vật thể và chướng ngại vật trong quá trình làm việc.

Mijia SC Pro STYTJO6ZHM, robot Mijia SC Pro STYTJO6ZHM, may giat gie lau  Mijia SC Pro STYTJO6ZHM, robot xiaomi Mijia SC Pro STYTJO6ZHM, - Đẳng Cấp  Digital

4 nâng cấp lớn và đáng chú ý trên robot hút bụi Xiaomi Mijia 2 Pro

Làm sạch đế hoàn toàn tự động: Tự động lên xuống nước | Tự động thêm dung dịch tẩy rửa | Tự động giặt cây lau nhà | Sấy khô tự động Khay giặt có thể tháo rời. Chức năng lên xuống nước tự động cần được thực hiện bằng thiết bị lên xuống nước và các bộ phận lên xuống nước cần phải mua riêng.

Cây lau nhà thông minh: Robot tự động bổ sung nước | Nâng giẻ lau khi vào khu vực thảm | Quản lý nước thông minh.
Nhận dạng siêu giác quan không gian 3D: Cảm biến âm thanh nổi 3D Tránh chướng ngại vật | Điều hướng bằng laser | LDS Tạo bản đồ 3D bằng một cú nhấp chuột | Giải pháp làm sạch tùy chỉnh được cá nhân hóa.

Robot hút bụi thông minh hoàn toàn mới: Điều khiển giọng nói Xiao Ai | Liên kết thông minh toàn bộ ngôi nhà Mijia. Chức năng điều khiển bằng giọng nói hiển thị ở đây cần được kết nối với loa Xiaoai và thiết bị liên kết thông minh Xiaomi cần được mua riêng.

Cây lau nhà ướt thông minh, khử khuẩn mạnh mẽ: Đĩa kép xoay áp suất mạnh lau nhà, tự động bổ sung nước và lau ẩm liên tục.

Xiaomi Mijia 2 Pro có tính năng tự động bơm nước sạch và xả nước thải mà không cần can thiệp thủ công

Sau khi giặt cây lau nhà, trạm sạc robot sẽ tự động bơm nước sạch vào bình nước và sau đó sử dụng nước này để làm sạch cây lau nhà. Khi bình nước bẩn đầy, thùng chứa nước thải sẽ tự động được tháo ra và đổ nước bẩn. Giải phóng bạn khỏi việc thay nước và đổ nước thủ công.

Robot Hút Bụi Lau Nhà XIAOMI Mijia Pro 2 Giặt Khăn Lau Và Sấy Giẻ Tự

Nước lau nhà được tự động bổ sung với tỷ lệ khoa học, khử nhiễm và khử mùi

Được trang bị nước lau sàn chuyên dụng, có thể tự động thêm định lượng vào khay lau và ngăn chứa nước của robot Xiaomi Mijia 2 Pro mỗi khi sử dụng, pha theo tỷ lệ khoa học giúp lau sạch hơn mà không tạo bọt.

Khử trùng quay tốc độ cao sạch hơn giặt bằng tay

Xiaomi Mijia 2 Pro sau khi quay trở lại đế để tự động giặt cây lau nhà, dòng nước mạnh vào khay làm sạch, nhanh chóng ngâm cây lau nhà, quay tốc độ cao khử nhiễm mạnh mẽ, tự động sấy khô sau khi giặt, tạm biệt cây lau nhà bẩn giặt tay, sạch sẽ và không phải lo lắng.

Sấy khô hiệu quả cao trong 2 giờ, sấy khô bằng khí nóng 40℃, chống nấm mốc và khử mùi

– Sấy khô bằng luồng khí nóng thổi trực tiếp từ cửa thoát khí nâng cao hiệu quả sấy khô hơn 70%, nhanh nhất chỉ mất 2 giờ để hoàn thành, ngăn ngừa nấm mốc và mùi hôi hiệu quả. Khi sấy khô, cây lau nhà tự nâng cao để tăng cường thông gió và làm khô nhanh hơn.

– Siêu âm nhận dạng thảm, khay lau tự động nâng lên, đồng thời tăng cường lực hút, hút bụi thảm hiệu quả, tránh làm ướt thảm hiệu quả.

Quản lý nước thông minh

Trợ lý S-Mopping™ Smart Mopping Assist 2.0, điều khiển lượng nước với độ chính xác cao. Khi bể chứa nước sạch của đế không đủ trong quá trình quét, Xiaomi Mijia 2 Pro sẽ điều chỉnh chế độ quét một cách thông minh để đảm bảo rằng nhiệm vụ quét không bị gián đoạn.

Đĩa kép xoay áp lực lau mạnh, đánh bật vết bẩn khó làm sạch

Cây lau nhà kép quay với tốc độ cao 180 vòng/phút, mô phỏng quá trình lau nhà tăng áp nhân tạo, cải thiện đáng kể khả năng làm sạch và tẩy sạch mọi loại vết bẩn cứng đầu. Cây lau nhà Chenille + vật liệu lớp bọt biển, khử nhiễm mạnh, chăm sóc sàn nhà.

Lau sàn với nước tự động bổ sung và độ ẩm không đổi

Trong quá trình lau sàn, Xiaomi Mijia 2 Pro có thể được quay trở lại đế để bổ sung nước cho bình chứa nước của bộ phận chính, giữ ẩm cho cây lau và tránh cây lau bị bẩn do cây lau bị khô, và lau sàn với độ ẩm không đổi là sạch hơn.

Nhận dạng siêu cảm giác ba chiều, nhận thức 3D, nhìn rõ và tránh chính xác

Nhận diện 3D tránh chướng ngại vật. Còn ánh sáng tối thì sao? Khả năng nhận biết tia laser hai vạch và khả năng tránh chướng ngại vật có thể xác định chính xác đường viền của chướng ngại vật và cũng có thể giảm va chạm trong môi trường ánh sáng yếu.

Điều hướng bằng laser thông minh, quét 360°, môi trường gia đình sống động trong lòng bàn tay

Quét môi trường trong nhà ở 360°, xây dựng bản đồ nhanh chóng và lập kế hoạch tuyến đường chính xác. Bạn cũng có thể tạo bản đồ 3D chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Xiaomi Mijia APP để khôi phục cấu trúc của căn hộ và hình ảnh lập thể rõ ràng và rõ ràng.

Trình dọn dẹp thông minh hoàn toàn mới, những thứ thông minh, không chỉ “một cú nhấp chuột”

Bạn có thể điều khiển robot hút bụi bằng giọng nói và bắt đầu dọn dẹp để làm sạch toàn bộ ngôi nhà, bạn chỉ nói và người già cũng có thể dễ dàng điều khiển Xiaomi Mijia 2 Pro.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi 2 Pro B113CN TỰ GIẶT KHĂN
Lực hút mạnh, pin khỏe, làm sạch tỉ mỉ hơn

– Quạt tăng áp 4000Pa. Lực hút mạnh là ưu tiên hàng đầu của Xiaomi Mijia 2 Pro: Được trang bị một quạt tăng áp 4000Pa, nó mang lại lực hút siêu mạnh và liên tục, tóc và bụi trên mặt đất có thể được hút và làm sạch.
– Từng chi tiết, ân cần, tỉ mỉ hơn: Quét dọc theo mép, Nói lời tạm biệt với bụi trên tường. Dự đoán không gian thấp làm sạch tốt hơn.
– Cảm biến chống rơi: không sợ cầu thang.
– Nâng cấp: nâng cấp phần mềm OTA dễ dàng qua ứng dụng, giúp trở nên thông minh hơn.

Mua robot hút bụi Xiaomi Mijia 2 Pro ở đâu?

Hiện nay, máy hút bụi Xiaomi Mijia 2 Pro đang được bán tràn lan trên thị trường nên khó phân biệt đâu hàng thật và hàng giả. Cho nên, chúng ta cần tìm hiểu và lựa chọn nơi mua bán uy tín nhất để đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Robot Hút Bụi Xiaomi Mijia Mop 2 Pro - Tự Giặt Giẻ, Sấy Khô Khí Nóng -  B113CN » ZuliHome

Hoặc mọi người có thể tham khảo tại đây để được giá tốt và hàng chính hãng nhé:

Robot hút bụi Xiaomi Mijia 2 Pro

 

 

 

 

 

Bình luận