ÁO KHOÁC NỈ BÔNG – SẢN PHẨM GIÁ CỰC TỐT TẠI MAZING SHOP

ni-bong-9

ÁO KHOÁC NỈ BÔNG – SẢN PHẨM GIÁ CỰC TỐT TẠI MAZING SHOP

Nếu như vải cotton, vải cát hàn,… có khả năng thấm nước tốt thì đối với loại vải nỉ bông là hoàn toàn ngược lại. Chất liệu vải nỉ ghi điểm lớn trong mắt khách hàng nhờ khả năng thấm nước rất ít. Bên cạnh đó, áo khoác nỉ bông  được làm từ vải nỉ rất nhanh khô, trọng lượng nhẹ và giữ ấm tốt phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Cũng bởi lý do này mà chất liệu nỉ được yêu thích và sử dụng rộng.

ni-bong
Áo khoác nỉ bông

1. Áo khoác nỉ bông đẹp

Mẫu áo khoác nỉ bông còn được yêu thích bởi sự đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến màu sắc. Loại áo này luôn được thiết kế theo nhiều mẫu mã, họa tiết khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mới mẻ để làm giàu cho bộ sưu tập thời trang của mình.

ni-bong-1
Áo khoác nỉ bông đẹp

Áo khoác nỉ bông nhận được sự đánh giá khá cao từ giới chuyên môn cũng như những phản hồi tuyệt vời từ phía khách hàng bởi khả năng giữ ấm cơ thể mà chúng mang lại.  Trên bề mặt áo khoác nỉ bông có phủ một lớp lông ngắn, mềm mịn ở cả 2 mặt sản phẩm, vì vậy, công dụng giữ ấm được áp dụng song song với nhau.

ni-bong-2
Hình ảnh áo khoác nỉ bông

2. Mẫu áo khoác nỉ bông hot trend

Bất cứ một loại mẫu áo khoác nỉ bông nào cũng đều cơ mặt ưu và nhược điểm, vải nỉ cũng không là ngoại lệ. Mẫu áo này được làm bằng vải nỉ mắc phải nhược điểm đáng kể là nhanh bẩn, và một khi đã bẩn thì phải giặt ngay vì không thể lau sạch được. Vậy vải nỉ có nóng không? Câu trả lời là “có”vải nỉ chỉ phù hợp cho những bộ trang phục ngày lạnh, bởi chúng sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho người mặc trong những ngày hè oi bức.  

ni-bong-3
Mẫu áo khoác nỉ bông

Để giúp mẫu áo khoác nỉ bông luôn được như mới, không bị xù lông bạn chỉ cần sử dụng kéo để cắt thừa đi những phần bị xù lông. Tuy nhiên, điều này cần đòi hỏi sự khéo léo từ bạn bởi chỉ một sai sót nhỏ có thể khiến đường chỉ may bị đứt.
 

ni-bong-5
Áo nỉ bông

3. Hình ảnh áo khoác nỉ bông cho bạn

Đối với riêng dòng sản phẩm áo khoác nỉ bông thì Mazing Shop cam kết tuổi thọ sản phẩm cao nhất trong tầm giá tốt nhất, sản xuất tại xưởng nhà xây không qua trung gian và luôn có hàng với số lượng lớn. Còn đối với tất cả dòng sản phẩm tại Mazing Shop, chúng tôi hỗ trợ tối ưu về giá cho khách hàng bằng các chính sách trợ giá trong tư vấn, thiết kế mẫu mã và giao hàng tận tay.

ni-bong-6
Áo khoác nỉ bông đẹp nhất

Bình luận